The Ultimate Guide To lễ cúng khai trương công tyTùy theo quy mô của cơ sở mà bạn chuẩn bị mâm lễ cúng phù hợp với khả năng tài chính của mình. Nhưng nhất thiết tối thiểu phải có một số thứ cần thiết sau:

Chuẩn bị giấy mời và danh sách mời. Lời mời gửi tới các khách hàng đặc biệt với nội dung ngắn gọn nhưng đầy đủ về lễ khai trương sẽ tạo được thiện cảm tốt và thu hút được quan tâm của các khách mời.

.....................................................................................................

Khai trương với kỳ vọng tất cả mọi ưu phiền của năm cũ sẽ qua đi và bắt đầu một chu kỳ làm ăn mới, nhiều thuận lợi và phát đạt trong năm.

Việc chọn các loại gạo nếp sao cho thơm ngon hạt to chắc mẩy cũng khiến khá nhiều các chị, các bà, các mẹ băn khoăn. Hay ngay cả việc chọn loại gà sống như thế nào để cho mâm cúng đầy đủ tươm tất cũng cả là một vấn đề quan trọng.

Nghi lễ này thể Helloện một chu kỳ thời gian, và tục khai trương lại bắt đầu cho chu kỳ ấy. Khai trương với kỳ vọng tất cả mọi ưu phiền của năm cũ sẽ le cung day thang qua đi và bắt đầu một chu kỳ làm ăn mới, nhiều thuận lợi và phát đạt trong năm.

Bài tiếp theoBật mí kinh nghiệm thuê sân khấu sự kiện không phải ai cũng biếtNext

Những yếu tố ảnh hưởng lớn tới thời khắc khai trương là: Ngày và giờ khai trương. Thời khắc này được xác định tùy thuộc vào tuổi của mỗi người. Dưới đây là listing những ngày tốt để tổ chức khai trương kinh doanh.

– Khi có heo quay kèm bàn cúng => cũng chứng tỏ cho nhân viên của mình là tổ chức đang ăn nên làm ra.

Trong môi trường văn hóa Việt thì tục khai trương xuất Helloện nhiều ở những ngày đầu năm mới của Tết Nguyên Đán.

Chủ doanh nghiệp có thể trực tiếp đọc văn khấn hoặc nhờ thầy cúng thực hiện công việc này.

Nhân sự phục vụ các tiết mục văn nghệ – ca sĩ, người mẫu giới thiệu sản phẩm, đội múa le cung day thang lân…

Rằm tháng giêng là một trong những ngày quan trọng của người Việt, cần phải chuẩn bị đầy đủ. Vậywords

Trong quá trình chuẩn mâm cúng về nhà mới gia chủ phải thật sự lưu ý về vấn đề này. Đối với nhiều gia chủ cẩn thận hơn có thể lên kế hoạch viết ra giấy lễ cúng khai trương công ty những vật dụng hoặc những lễ vật cần mua để tránh tình trạng thừa thiếu lễ vật.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *